ĐOÀN THANH NIÊN THAN CỌC SÁU THAM GIA KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU ĐỢT MƯA LỚN

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của BCH Đoàn Thanh niên Công ty. Nhằm phát huy vai trò của lực lượng xung kích trong các lĩnh vực, góp phần cùng cơ quan chuyên môn khắc phục hậu quả sau đợt mưa lớn gây ra. Đẩy nhanh tiến độ dọn vệ sinh môi trường, ổn định sản xuất.
ĐOÀN THANH NIÊN THAN CỌC SÁU THAM GIA KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU ĐỢT MƯA LỚN
Từ ngày 28 - 30/9/2021, tại khu vực tuyến Băng T1 của hệ thống Băng tải thuộc Công trường Băng sàng. Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức xúc dọn, nạo vét, khơi thông dòng chảy... tại khu vực tuyến Băng T1.

Sau 3 ngày thực hiện, với nỗ lực của ĐVTN  khu vực tuyến Băng T1 đã được thông tuyến. Qua đây thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Công ty trong việc tham gia các hoạt động,     “ Đâu cần Thanh niên có, Đâu khó có Thanh niên”.

ĐTN tham gia dọn vs tuyến Băng T1


Khẳng định vai trò của tuổi trẻ Công ty trong lĩnh vực bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao nhận thức của ĐVTN và người lao động nghành than trong công tác an toàn vệ sinh lao động.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm phát huy vai trò của lực lượng xung kích trong các lĩnh vực, góp phần cùng cơ quan chuyên môn khắc phục hậu quả sau đợt mưa lớn gây ra. Đẩy nhanh tiến độ dọn vệ sinh môi trường, ổn định sản xuất.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây