Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu tổ chức Tập huấn nghiệp vụ năm 2021

Ngày 21/7/2021, Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tổ chức chương trình Tập huấn cho các đồng chí Cán bộ Đoàn tại Hội trường tầng 2 Nhà sinh hoạt Công nhân Công ty.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn
Thực hiện kế hoạch số 1304 - KH/ĐTQN ngày 08/6/2021 của BTV Đoàn Than Quảng Ninh “V/v Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn đối với Cán bộ Đoàn cấp cơ sở và Chi đoàn năm 2021”
        
Đc Vũ Hồng Hậu UVBCH TW Đoàn UVBTV Tỉnh đoàn Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp giảng dạy tại buổi tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có đ/c Vũ Hồng Hậu - UVBCH TW Đoàn, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn than Quảng Ninh, về phía lãnh đạo Công ty có đ/c Trần Đức Kha - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Công ty, cùng các đ/c là UVBTV, Bí thư, PBT, đoàn viên kế cận tại các chi đoàn trong toàn Công ty.

Đc Nguyễn Thanh Hải Bí thư ĐTN Công ty phát biểu tại lớp học

        
Tại lớp học, đ/c Vũ Hồng Hậu đã truyền giảng những kiến thức về Đại hội Đoàn, tái cơ cấu của Tập đoàn. Công tác đoàn vụ, đoàn tịch… Những nghiệp vụ của tổ chức hoạt động Đoàn, kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể.

          
Qua chương trình tập huấn đã giúp cho các đ/c cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên xuất sắc nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn và của Công ty CP than Cọc Sáu - Vinacomin.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây