Đoàn thanh niên than Mạo Khê trao tiền hỗ trợ con CNVC diện chính sách

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021, vừa qua Đoàn thanh niên công ty than Mạo Khê đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho con CNVC diện chính sách của công ty.
Đoàn thanh niên than Mạo Khê trao tiền hỗ trợ con CNVC diện chính sách
Trong dịp này Đoàn thanh niên công ty đã trao tiền hỗ trợ và quà cho 11 cháu là con CNVC công ty đã hy sinh trong sự nghiệp sản xuất than, với số tiền hỗ trợ là 1,2 triệu đồng/cháu/năm. Đây là các cháu thuộc diện Đoàn thanh niên công ty đỡ đầu thường xuyên hằng năm.

tntq6


Với mục đích chia sẻ những mất mát khó khăn của những gia đình CNVC có người thân hy sinh trong sự nghiệp sản xuất than của công ty. Từ nhiều năm nay, Đoàn thanh công ty than Mạo Khê đã duy trì quỹ hoạt động này như một lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới các gia đình CNVC. Mong muốn với sự ủng hộ và hỗ trợ của công ty cùng các tổ chức đoàn thể, đóng góp thêm một phần kinh phí nhỏ giúp các gia đình ổn định cuộc sống và chăm lo tốt hơn tới thế hệ măng non.

Nhân dịp này Đoàn thanh niên công ty cũng đã tặng quà cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi, chúc các con chăm ngoan học giỏi, có một mùa hè ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây