Đoàn Thanh niên Than Mông Dương: Triển khai nhiệm vụ quý II/2021

Chiều ngày 14/4, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên quý I, tổng kết tháng Thanh niên và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Việt Phương – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh.
Đoàn Thanh niên Than Mông Dương: Triển khai nhiệm vụ quý II/2021
Báo cáo tổng kết công tác đoàn quý I và Tổng kết tháng Thanh niên cho thấy, trong 3 tháng đầu năm, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mặc dù là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại, song các phong trào thi đua lao động sản xuất trong ĐVTN được tổ chức phù hợp, hiệu quả. Bên cạnh các hoạt động thường niên như dọn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường được tổ chức đồng loạt ngày Chủ nhật xanh, đăng kí các mô hình thanh niên tham gia quản lý, các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp… thì trong Tháng Thanh niên, Đoàn Than Mông Dương đã xây dựng kế hoạch và triển khai Cuộc thi viết “Đoàn Thanh niên trong trái tim tôi” thu hút sự tham gia nhiệt tình của các ĐVTN; hoàn thành 01 công trình đề nghị gắn biển công trình cấp Đoàn Than Quảng Ninh cùng nhiều hoạt động thiết thực khác.

3 2

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Phương – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh chúc mừng kết quả Đoàn TN Than Mông Dương đã đạt được. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Đoàn TN Than Mông Dương cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Nghị quyết Đại họi Đảng các cấp, tiếp tục phát huy sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; phát huy tinh thần xung kích, đảm nhận việc khó; tham gia cùng chuyên môn kiểm tra đảm bảo công tác an toàn VSLĐ, kiện toàn bổ sung đội TNXK trước mùa mưa bão; Xây dựng kế hoạch chỉ đạo các Chi đoàn chuẩn bị tổ chức Đại hội Chi đoàn...
        
4

Nhân dịp này, nhiều tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn quý I và tháng Thanh niên đã được tuyên dương, khen thưởng. Các cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết “Đoàn Thanh niên trong trái tim tôi” trên mạng xã hội Facebook cũng đã được khen thưởng và tuyên dương với tổng số tiền là 13 triệu đồng.

        
5

Trong khuôn khổ chương trình, Kế hoạch số 12-KH/BTGTU ngày 31/3/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh, Hội nghị đã phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Bác Hồ với tỉnh Quảng Ninh và Huyện đảo Cô Tô” trên trang tracnghiem.baoquangninh.com.vn thông qua điện thoại thông minh. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm Kỷ niệm 60 năm để tưởng nhớ và tri ân đối với những cống hiến, hy sinh rất lớn lao của Bác đối với dân tộc, là hoạt động  tuyên truyền để hiểu sâu hơn về sự quan tâm, tình cảm của Bác Hồ đối với tỉnh Quảng Ninh, với Cô Tô, góp phần giáo dục lịch sử, truyền thống yêu nước, khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây