Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu góp sức cùng chuyên môn chăm lo đời sống người lao động.

Tiếp tục các hoạt động phối hợp cùng chuyên môn chăm lo đời sống cho người lao động xa quê, yên tâm ở lại chung cư phòng chống dịch bệnh. Ca 1, chủ nhật ngày 19/9/2021 Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đã huy động 65 đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn tham gia sửa chữa, thay thế thiết bị vệ sinh tại ba lô nhà chung cư CT1,CT3 và CT4 đang dành cho thợ mỏ độc thân sinh sống.
Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu góp sức cùng chuyên môn chăm lo đời sống người lao động.
Để đảm bảo công việc thay thế sửa chữa thiết bị vệ sinh tại các lô nhà được thuận lợi, trước đó Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng các phòng ban chức năng, rà soát và thống kê các thiết bị cần thay sửa tại các phòng ở để Công ty chuẩn bị các vật tư phục vụ cho công tác thay sửa. Với tinh thần xung kích, Đoàn Thanh niên đã chia thành các nhóm nhỏ, phụ trách từng lô nhà, từng tầng và căn hộ.

Các vật tư cần thay thế cũng được chuẩn bị và ghi rõ cho từng căn hộ. Với sự tích cực của các đoàn viên, chỉ sau một ngày làm việc, thiết bị vệ sinh cũ hỏng tại các căn hộ của ba lô nhà chung cư đã lần lượt được làm mới, đảm bảo các điều kiện cho thợ mỏ sinh hoạt và tiếp tục công cuộc chung tay cùng Công ty phòng chống dịch. 

z2777992918446 0296f77ebe82813a120c78b8e7db4edf


Vui vẻ được tham gia buổi tình nguyện, đoàn viên Tống Văn Thắng- Chi đoàn Sàng tuyển-Tiêu thụ cho biết: “Bản thân chúng tôi luôn mong muốn góp một chút sức lực của mình với Chi đoàn, với Công ty để giúp những anh em công nhân phải ở lại chung cư phòng chống dịch có điều kiện sống tốt nhất để cùng yên tâm làm việc và vượt qua đợt dịch bệnh này.”

z2777992834068 b89f87751b7ea24750508688524a55a1

Được biết trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đang đồng hành cùng chuyên môn trong tất các khâu sản xuất, đây là những hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên hướng tới mục tiêu chung của đơn vị là đảm bảo an toàn phòng dịch, an toàn lao động và hoàn thành kế hoạch sản xuất.

Nguồn tin: CTV Tiến Dũng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây