Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ chi đoàn năm 2021

Nhằm trang bị những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho các đồng chí cán bộ cấp chi đoàn, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế cấp chi đoàn, học hỏi nhân rộng các cách làm hay, các mô hình mới, mô hình tiêu biểu điển hình.
Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ chi đoàn năm 2021
Chủ nhật, ngày 26/9/2021 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ chi đoàn năm 2021. Tham dự Tập huấn có trên 100 đồng chí là UVBCH Đoàn Thanh niên Công ty và UVBCH các chi đoàn. 

Tại buổi tập huấn đồng chí Vũ Hồng Hậu- Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã trang bị cho các học viên kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn, đồng thời trang bị kiến thức để chuẩn bị cho Đại hội cấp chi đoàn dự kiến thực hiện trong tháng 10 tới. Cũng tại buổi tập huấn, đồng chí đã thông tin đến các học viên những đường lối chính sách chung của đất nước và của ngành than trong giai đoạn hiện nay, hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn- Hội; Nghiệp vụ công tác bí thư Đoàn; Nội dung phương thức, quy trình tổ chức thực hiện công tác kiểm tra giám sát phản biện xã hội của Đoàn; Công tác tổ chức quản lý Đoàn vụ, đoàn tịch, ôn lại lịch sử Đoàn và và những phong trào hành động trong thời kỳ mới.  

z2799263643251 6b7df36e032b6a4e6f35da02cd8d4f84


Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp trong các đơn vị. Đồng thời, qua lớp tập huấn sẽ tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Nguồn tin: ĐTN Than Nam Mẫu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây