Đoàn TN Công ty CN Hóa chất mỏ Cẩm Phả tổ chức thành công Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ

Thực hiện Kế hoạch số: 685-KH/ĐTQN ngày 21/01/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh; Kế hoạch số 276 ngày 21/6/2019 của BCH Đoàn TN Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả. Ngày 28/8/2019 Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022.
Đoàn TN Công ty CN Hóa chất mỏ Cẩm Phả tổ chức thành công Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh, đồng chí Tô Phi Yến – Cán bộ văn phòng Đoàn than Quảng Ninh. Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Trịnh Quang Trung – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Lã Đức Quang – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Kế toán trưởng, Ban thường vụ Công đoàn, thủ trưởng các phòng ban đơn vị trong Công ty và 50 cán bộ đoàn viên thanh niên tại các Chi đoàn.
Tại Hội nghị các đồng chí Đại biểu khách quý đã được xem video báo cáo bằng hình ảnh một số hoạt động xuyên suốt trong giai đoạn 2017 – 2019. Đồng chí Đào Đức Lâm – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thay mặt cho BCH Đoàn TN Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nửa nhiệm kỳ 2017-2022. Qua đó kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết của Đại hội Đoàn thanh niên Công ty khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra và triển khai các phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn 2019-2022.

Hội nghị được nghe ý kiến tham luận của 04 chi đoàn: Chi đoàn PXNM 1, PXNM 2, Khối CM – NV, Phòng TCHC; Các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh và đồng chí Trịnh Quang Trung – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty.

Nhân dịp này Đoàn thanh niên báo cáo đề xuất lãnh đạo Công ty khen thưởng cho 02 tập thể: Chi đoàn PXNM 1, PXNM 2 và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN giai đoàn 2017 – 2019.
Thay mặt cho tuổi trẻ Công ty đồng chí Đào Đức Lâm – Bí thư Đoàn TN Công ty có lời cảm ơn chân thành đến BTV Đoàn than Quảng Ninh, BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, thủ trưởng các phòng ban đơn vị trong Công ty đã quan tâm tạo điều kiện cho tổ chức Đoàn. Cám ơn các đồng chí CBĐVTN trong giai đoạn vừa qua đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Đoàn thanh niên Công ty nói riêng và nhiệm vụ SXKD của Công ty.
Sau Hội nghị, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị trong Công ty, chiều ngày 30/8/2019, tại Sân bóng Thanh niên BCH Đoàn TN Công ty cũng đã tổ chức thành công trận giao lưu bóng đá giữa khối văn phòng và xưởng nổ mìn 1.

Với tinh thần thể thao fair-play, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Công ty, trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp mắt, những pha bóng hồi hộp đến nghẹt thở, kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về khối văn phòng.

Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBCNV và ĐVTN, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu học hỏi, qua đó góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh, nâng cao sức khỏe để tham gia học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng phong trào Đoàn và Công ty phát triển bền vững./.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây