ĐOÀN TN CÔNG TY CP KINH DOANH THAN CP THĂM TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Đoàn TN Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả. Nhằm kịp thời động viên các gia đình đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đoàn TN Kinh doanh than Cẩm Phả phối hợp cùng tổ chức Công đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình nhân dịp tháng công nhân năm 2020.
Untitled
Untitled
Đồng chí Bùi Kim Oanh - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty đã tận tình thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động an tâm lao động sản xuất, chấp hành tốt nội quy làm việc của đơn vị, Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Trong dịp này, Đoàn đã thăm và tặng quà cho 2 Phân xưởng sản xuất có thành tích xuất sắc trong tháng công nhân với tổng số tiền là 20.000.000đ; Thăm và tặng quà cho 06 cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 30.000.000đ.

Đoàn đã làm việc với Ban chấp hành công đoàn các đơn vị và trực tiếp xuống các công trường, phân xưởng để nắm bắt tình hình sản xuất,kinh doanh cũng như tâm tư, nguyện vọng, đời sống của công nhân lao động. Các đồng chí lãnh đạo Công ty xác định, việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, hướng về cơ sở, phù hợp với điều kiện, tình hình của Đoàn viên, công nhân lao động.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, Tháng Công nhân đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí sôi nổi trong công nhân viên chức lao động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2020.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây