Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV tổ chức tập huấn nghiệp vụ

Sáng 6/11, tại Hội trường, Đoàn Thanh niên Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 55 học viên là: các UV BCH Đoàn TN Công ty; Bí thư, phó Bí thư, UV BCH, các đoàn viên được quy hoạch cán bộ đoàn khóa mới của các chi đoàn trực thuộc.
Cán bộ đoàn TN Công ty Môi trường chụp ảnh cùng Đ/c Vũ Hồng Hậu - Bí Thư đoàn Than Quảng Ninh
Cán bộ đoàn TN Công ty Môi trường chụp ảnh cùng Đ/c Vũ Hồng Hậu - Bí Thư đoàn Than Quảng Ninh
Đồng chí Vũ Hồng Hậu, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã trực tiếp truyền đạt các nội dung về công tác quản lý đoàn vụ, đoàn tịch, đoàn viên; những kỹ năng tổ chức, điều hành Đại hội đoàn, các cuộc hội, họp. Bổ sung những lý luận, kỹ năng nghiệp vụ trong việc tổ chức, chỉ đạo Đoàn và phong trào thanh niên.
Đồng chí Vũ Hồng Hậu - Bí Thư Đoàn TQN trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn
Ngoài ra, đồng chí Vũ Hồng Hậu cũng làm sáng tỏ những vấn đề mà học viên quan tâm, trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn tại cơ sở để học viên tích lũy thêm kinh nghiệm và vận dụng vào thực tiễn.
Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự tham gia nhiệt tình của học viên, hình thức tập huấn sinh động, đa dạng đã phát huy vai trò cao nhất của học viên, mang lại những ấn tượng và dư âm tốt đẹp cho các học viên tham dự.
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ được xác định là nhiệm vụ quan trọng của ĐTN Công ty Môi trường, nhằm trang bị cho cán bộ đoàn thường xuyên cập nhật những kiến thức, kỹ năng cần thiết góp phần bổ sung vào lý luận, nghiệp vụ công tác, đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong hoạt động của cán bộ đoàn.
Qua lớp tập huấn cũng là dịp các cán bộ đoàn trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình mới, đặc biệt là hình thức sinh hoạt đoàn phù hợp trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay.
Sau khi tập huấn, học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ công tác đoàn, sẽ đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới. Mỗi học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn hoạt động đoàn ở cơ sở, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây