Đoàn TN Công ty Môi trường: Triển khai Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019

Triển khai Kế hoạch Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 do Đoàn Than Quảng Ninh phát động nhằm hỗ trợ các trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các địa phương nơi có đông đảo công nhân đang lao động tại TKV. Đoàn Thanh niên Công ty TNHH 1TV Môi trường - TKV đã xây dựng Kế hoạch chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 và triển khai đến đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty.
Đoàn TN Công ty Môi trường: Triển khai Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019
Chương trình tình nguyện mùa đông do Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức là hoạt động thường niên có ý nghĩa hàng năm được Đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên lao động Công ty Môi trường - TKV tích cực tham gia hưởng ứng. Chương trình là một hoạt động phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ, Đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay góp sức vì cộng đồng.

94cad5b306bce0e2b9ad

0114b84a7645901bc954

Năm 2019 Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV triển khai chương trình tình nguyện mùa đông từ ngày 10 đến hết ngày 25 tháng 10 năm 2019, các điểm nhận vật phẩm ủng hộ và các hòm từ thiện được đặt ở tất cả các khu văn phòng, nhà điều hành sản xuất các phân xưởng trực thuộc Công ty. Những vật phẩm và kinh phí được ủng hộ không chỉ mang theo tấm lòng của Đoàn viên, thanh niên, cán bộ CNV - LĐ đơn vị đến với các trẻ em nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà còn là nguồn động viên, cổ vũ lớn cho các trẻ em các hộ gia đình vươn lên vượt qua khó khăn. Hy vọng những hoạt động ý nghĩa nhân văn cao cả của chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 được Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức sẽ giúp các em trẻ em nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.
 

Nguồn tin: CTV Đức Thuận:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây