Đoàn TN Công ty Môi trường triển khai hoạt động Mừng Xuân năm 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị tai nạn lao động, con cán bộ công nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo trong Công ty.
Đoàn TN Công ty Môi trường triển khai hoạt động Mừng Xuân năm 2020
Đây là một trong số các hoạt động thiết thực của Đoàn TN Công ty Môi trường triển khai thực hiện Kế hoạch "Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng xuân Canh Tý năm 2020" do Đoàn Than Quảng Ninh phát động năm 2020.

c9a21700c2603a3e6371

Đoàn TN Công ty đã tới thăm và tặng quà 15 gia đình đoàn viên, gia đình cán bộ công nhân viên Công ty có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống với mỗi suất quà là 1.3 triệu đồng.

Chương trình tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình đoàn viên, các gia đình cán bộ CNV có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty là hoạt động thường niên có ý nghĩa hàng năm được Đoàn TN Công ty Môi trường tổ chức. Hoạt động thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Đoàn viên thanh niên toàn Công ty đối với Đoàn viên thanh niên và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Công ty và trách nhiệm đối với xã hội trong dịp Tết đến Xuân về.

Hy vọng những hoạt động ý nghĩa nhân văn cao cả của chương trình sẽ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn Công ty đón Tết vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn tin: CTV Đức Thuận:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây