ĐOÀN TN CÔNG TY THAN UÔNG BÍ HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều ngày 20/4/2020 Đoàn TN Công ty than Uông Bí – TKV chủ trì tổ chức các hoạt động hướng ứng phòng chống dịch Covid-19 chia sẻ khó khăn vất vả cùng những chiến sỹ làm nhiệm vụ kiểm soát dịch, giúp đỡ đỡ hộ nghèo trên địa bàn thành phố.
ĐOÀN TN CÔNG TY THAN UÔNG BÍ HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Tới dự và tham gia chương trình có Đồng chí Phan Minh Toàn - Bí thư Thành đoàn Uông Bí, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND Phường Phương Nam, MTTQ phường Phương Nam cùng các đồng chí CBĐVTN Đoàn phường Phương Nam,Công ty than Uông Bí. Đoàn đã đến thăm và làm tặng cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại chốt kiểm dịch liên ngành phường Phương Nam tiếp giáp với TP. Hải Phòng 06 tấm chắn kính bàn phòng dịch khi làm thủ tục khai báo y tế, đảm bảo an toàn trong khi làm nhiệm vụ. Tổ công tác làm nhiệm vụ kiểm soát dịch cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm của các bạn Đoàn viên thanh niên, món quà của các bạn là sự động viên khích lệ tinh thần đối với họ.

img 3743

Cùng ngày đoàn đã đến thăm và trao tặng 320 kg gạo, số gạo trên do CBĐVTN Công ty ủng hộ giúp đỡ các gia đình hộ nghèo phường Phương Nam, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực của tuổi trẻ ĐTN Công ty trong việc chung tay giúp đỡ hộ gia đình nghèo vượt qua khó khăn trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây