Đoàn TN Công ty than Uông Bí tặng quà động viên ĐVTN gặp khó khăn

Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 7571/KHLT-TUB, ngày 01 tháng 10 năm 2019 giữa Giám đốc và BCH Công đoàn về việc “Phát động đợt thi đua cao điểm 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2019”. Đoàn thanh niên Công ty than Uông Bí gặp mặt tặng quà động viên, nói chuyện nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn gặp khó khăn trong lao động sản xuất của chiến dịch 90 ngày đêm.
Đoàn TN Công ty than Uông Bí tặng quà động viên ĐVTN gặp khó khăn
Nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Công ty trong lĩnh vực lao động sản xuất, hưởng ứng phát động trong CB-ĐVTN thi đua đợt cao điểm 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2019; trong quí IV Đoàn thanh niên Công ty Than Uông Bí đã tổ chức kiểm tra, rà soát kế hoạch sản xuất của Công ty, các diện sản xuất xa, các phân xưởng gặp nhiều khó khăn trong sản xuất. Qua đó Đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà đồng thời gặp gỡ giao lưu trao đổi công việc với ĐVTN trực tiếp nơi làm việc để từ đó gần gũi, nắm bắt tâm nguyện vọng của cán bộ ĐVTN các Chi đoàn, động viên khích lệ tinh thần hăng say LĐSX của ĐVTN, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức của CB-ĐVTN trong công tác an toàn vệ sinh lao động và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong sản xuất tại các đơn vị từ đó phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của ĐVTN.
Thông qua phong trào thi đua lao động sản xuất, Đoàn TN Công ty phát hiện các tấm gương điển hình, lao động giỏi thu nhập cao để khen thưởng, tuyên dương và nhân rộng mô hình đến toàn Đoàn.

Nguồn tin: CTV ĐTN Công ty Than Uông Bí:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây