Đoàn TN Công ty Than Uông Bí tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ

Sáng ngày 19/9/2019, Đoàn Thanh niên Công ty Than Uông Bí - TKV tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đoàn TN Công ty Than Uông Bí tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ
Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Yên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, Kế toán trưởng Công ty; các đồng chí Chủ tịch Hội CCB cùng 130 đồng chí được triệu tập là UVBCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc.

294a0176
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Linh - Bí thư ĐTN Công ty đã trình bày báo cáo kết quả công tác giữa nhiệm kỳ 2017 - 2019. Nội dung báo cáo đã đánh giá kết quả hoạt động, những thành tích nổi bật trên các mặt công tác của ĐTN Công ty trong nửa đầu nhiệm kỳ. Bên cạnh đó, tại Hội nghị cũng đã nhận định, chỉ ra những tồn tại trong hoạt động công tác Đoàn và những hạn chế về vai trò, trách nhiệm của cá nhân các đồng chí Ủy viên cũng như tập thể Ban Chấp hành ĐTN Công ty trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua nội dung các giải pháp, biện pháp khắc phục và những định hướng công tác trong thời gian tiếp theo.
Hội nghị cũng đã được nghe 04 ý kiến đóng góp cho hoạt động của ĐTN của Chi đoàn K27,ĐS2, CV, KCM. Các ý kiến mong muốn hoạt động đoàn ngày càng phong phú và thiết thực hơn, thu hút được đông đảo thanh niên, đúng với tinh thần tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện.
294a0194

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Yên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích của ĐTN Công ty trong thời gian qua, góp phần vào thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty. Trong thời gian tới, ĐTN Công ty cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, nỗ lực, cố gắng hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt cần chú trọng hơn nữa trong công tác tuyên truyền và giáo dục chính trị tư tưởng gắn với các sự kiện trọng đại của ngành, của đất nước, tuyên truyền tới toàn thể đoàn viên cần xung kích đi đầu, gương mẫu trong việc thực các nội quy lao động, thực hiện văn hóa doanh nghiệp.
Cũng nhân dịp này, Hội nghị đã chúc mừng 20 đồng chí cán bộ chi đoàn trưởng thành, chuyển công tác giai đoạn 2017 - 2019.
294a0218

294a0212

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây