Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh tổ chức lớp dạy bơi cho trẻ em trên địa bàn Phường Vàng Danh.

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Sáng ngày 12/7/2019, Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh đã phối hợp với Đoàn Phường Vàng Danh khai mạc lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Phường Vàng Danh.
Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh tổ chức lớp dạy bơi cho trẻ em trên địa bàn Phường Vàng Danh.
Tới tham dự chương trình có đồng chí: Đồng chí Phan Minh Toàn – Phó Bí thư Thành đoàn Uông Bí, Đồng chí  Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy Phường Vàng Danh, Đồng chí Lê Bảo Long – Bí thư Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh và các em là học viên của khóa học bơi. Khóa học bơi được tổ chức trong 20 buổi dạy, gồm 30 em nhỏ có độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi.
 Trong thời gian tới, bên cạnh việc tham gia phối hợp phụ trách sinh hoạt hè tại các thôn khu trên địa bàn và mở lớp dạy bơi cho thiếu niên nhi đồng. Đoàn Thanh niên Công ty và Đoàn Phường Vàng Danh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em tích cực học tập thật tốt xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.
 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng::

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây