ĐOÀN TN CP THAN MÔNG DƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, ngày 09/11/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm 2019.
ĐOÀN TN CP THAN MÔNG DƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN NĂM 2019
Dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đ/c Ngô Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đ/c Hòa Quang Trung - Phó Giám đốc Công ty, đ/c Đặng Văn Dương - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đ/c trong Ban Giám đốc, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn và hơn 200 vận động viên tham gia.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chương trình được tổ chức vào dịp kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - truyền thống ngành than (12/11/1936 – 12/11/2019) càng tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Công ty.

Ngày hội được tổ chức tại sân bóng đá Công ty với các môn thi: kéo co nam, kéo co nữ, nhảy trong bao bố, bịt mắt bắt vịt. Ngoài sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên, chương trình cũng nhận được sự hào hứng cổ vũ của rất đông đảo công nhân viên lao động trong Công ty và nhân dân trên địa bàn.

Với khí thế thi đua sôi nổi và sự quan tâm động viên của lãnh đạo Công ty, các hoạt động chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần người lao động sẽ được Công ty tiếp tục duy trì thực hiện tốt, là động lực để toàn Công ty hăng hái lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019 cũng như các năm tiếp theo.
 

Nguồn tin: CTV ĐTN Than Mông Dương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây