ĐOÀN TN GIÁM ĐỊNH: 100% CHI ĐOÀN BẦU TRỰC TIẾP BÍ THƯ TẠI ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2022-2024

Thực hiện kế hoạch Số 48 - KH/ĐTN ngày 20/10/2021 của Đoàn TN Công ty về tổ chức Đại hội đoàn các Chi đoàn. Trong tháng 12, tất cả các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Công ty đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024
Chi đoàn Trung tâm giám định Cẩm phả - Đoàn TN Công ty CP Giám định
Chi đoàn Trung tâm giám định Cẩm phả - Đoàn TN Công ty CP Giám định
Tại các Đại hội, BCH các chi đoàn đã báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2021, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; báo cáo kiểm điểm của BCH các chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua; tiến hành thảo luận các nội dung của Báo cáo tổng kết, đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các Đại hội cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các đoàn viên, thống nhất đưa vào Nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. 
Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Bí thư ĐTN Công ty CP Giám định

Đến dự và chỉ đạo Đại hội tại các chi đoàn, đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư ĐTN công ty đã ghi nhận những thành quả mà các Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, định hướng một số hoạt động chủ đạo trong nhiệm kỳ tới. Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởngđạo đứcphong cách Hồ Chí Minh”. Mạnh dạn đảm nhận các công trình phần việc khó trong sản xuất kinh doanh. Đảm nhận số hóa phần mềm giám định và chủ động trong công tác sáng kiến. Tiếp tục cùng đơn vị phòng chống dịch covid-19 để đảm bảo sức khỏe người lao động, giữ vững địa bản sản xuất kinh doanh.
Chi đoàn Khối dịch vụ giám định

Đại hội cũng đã trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho các đồng chí trưởng thành đoàn, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thành tích chung của chi đoàn trong suốt những nhiệm kỳ vừa qua.
Bỏ phiếu bầu cử tại Chi đoàn Văn phòng

Đại hội đã tiếp thu các nội dung chỉ đạo chung của Đại diện Chi ủy và Đại diện Đoàn cơ sở Công ty; từ đó tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, xung kích trong tập thể đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng Đoàn Cơ sở Công ty ngày càng phát triển và vững mạnh, cùng tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên công ty khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra vào quý I năm 2022.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây