Đoàn TN Hóa chất mỏ Cẩm Phả hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Canh Tý

Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 03/02/2020, trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, vì một môi trường thiên nhiên xanh mát những ngày đầu xuân mới, tại văn phòng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm phả Đoàn TN Công ty đã tổ chức trồng cây trong khuôn viên văn phòng Công ty.
Đoàn TN Hóa chất mỏ Cẩm Phả hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Canh Tý
Tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, thủ trưởng các phòngvà toàn thể CBCNV làm việc tại văn phòng Công ty.
 

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc và cũng đã trở thành truyền thống của ngành than nói chung và Công ty CN HCM Cẩm phả nói riêng mỗi dịp xuân về. Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo Phòng, đã tham gia trồng cây để môi trường của chúng ta ngày càng xanh tươi, có một cảnh quan đẹp và tin tưởng rằng, năm nay với khí thế mới, quyết tâm mới, Xuân Canh Tý 2020 sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp với nhiều thắng lợi mới.
 
 

Cũng tại buổi sáng cùng ngày Đoàn TN Công ty phối hợp cùng trạm y tế của Công ty đã tổ chức phát khẩu trang cho CB CNV trong toàn Công ty nhằm chung tay phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây