Đoàn TN Kho vận Đá Bạc sáng tạo trong hoạt động phòng, chống dịch

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc rửa tay sát khuẩn thường xuyên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng, Đoàn thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc – Vinacomin đã tổ chức nghiên cứu thiết kế, gia công lắp đặt máy phun sương rửa tay sát khuẩn tự động nhằm giúp việc phun dung dịch khử khuẩn nhanh, tiết kiệm thời gian.
Đoàn TN Kho vận Đá Bạc sáng tạo trong hoạt động phòng, chống dịch
Máy phun dung dịch sát khuẩn tự động được chế tạo với cơ chế hoạt động dựa trên cảm biến hồng ngoại, khi người sử dụng đưa tay vào vòi phun 2 đến 3 giây, thiết bị có thể tự động nhận diện bàn tay và bơm áp lực đẩy dung dịch sát khuẩn thẳng vào tay dưới dạng sương với số lượng vừa đủ theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, máy có thể di chuyển tới các vị trí theo ý muốn của người dùng một cách dễ dàng với hệ thống bánh xe đặt bên dưới máy.

img 1587373460910 1587382338014

Sau khi hoàn thiện sản phẩm máy phun dung dịch sát khuẩn tự động với thiết kế đẹp mắt và tối ưu, thay mặt Công ty kho vận Đá Bạc – Vinacomin, ĐTN Công ty đã trao tặng các máy phun dung dịch sát khuẩn tự động cho Đoàn than Quảng Ninh, trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chung tay, góp sức cùng Tập đoàn và tỉnh Quảng Ninh cùng phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường.

Nguồn tin: CTV Mạnh Linh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây