Đoàn TN Nhiệt điện Cẩm Phả tổ chức phát động trồng cây đầu năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 31/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV đã tham gia tổ chức lễ ra quân phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Canh Tý 2020, với mục tiêu là trồng 20.000 cây xanh xung quanh bãi chứa tro xỉ của Công ty.
Đoàn TN Nhiệt điện Cẩm Phả tổ chức phát động trồng cây đầu năm 2020
Buổi lễ đã thu hút được sự tham gia của 120 đoàn viên thanh niên cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty, thủ trưởng các đơn vị. 

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Trần Trung Phong - Bí thư Đoàn TN công ty kêu gọi đoàn viên Thanh niên trong toàn Công ty phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các hoạt động xây dựng Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một hoạt động khởi đầu cho một năm hoạt động công tác sôi nổi của Đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty. Kết thúc hoạt động, đoàn viên thanh niên Công ty đã trồng được 500 cây phi lao. Trong tháng 2/2020, Đoàn Thanh niên Công ty sẽ tiếp tục trồng đủ 20.000 cây xanh tại khu vực bãi chứa tro xỉ. 

1

Thông qua chương trình phát động, Các đồng chí Đoàn viên Thanh niên đã hiểu thêm về truyền thống của Thanh niên Việt Nam, Thanh niên Ngành Than nói chung cũng như Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV nói riêng. Qua đó thấm nhuần thêm trách nhiệm, nghĩa vụ của Thanh niên, cùng nhau thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.


 

Nguồn tin: CTV Hoài Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây