ĐOÀN TN THAN CAO SƠN CÙNG CÔNG ĐOÀN TRAO TẶNG KHẨU TRANG VẢI CHO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới diễn biến hết sức phức tạp. Sáng ngày 15/3 vừa qua, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cao Sơn - Vinacomin đã tổ chức trao tặng 5392 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho công nhân viên chức – lao động với tổng số tiền là 62,8 triệu đồng. Khen thưởng cho 05 tập thể tiêu biểu trong công tác phòng chống Covid – 19 với tổng số tiền10 triệu đồng.
ĐOÀN TN THAN CAO SƠN CÙNG CÔNG ĐOÀN TRAO TẶNG KHẨU TRANG VẢI CHO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG
Với tinh thần chung tay vì sức khỏe cộng đồng, các đơn vị đã tuyên truyền và hướng dẫn công nhân, người lao động sử dụng nước rửa tay sát khuẩn, thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe, đồng thời động viện công nhân yên tâm làm sản xuất, cùng với Công ty vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid – 19.

Đồng chí Hoàng Thành Long – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cho biết, việc cấp phát khẩu trang kháng khuẩn là nhằm hỗ trợ người lao động tại Công ty có ý thức tự giác cao hơn nữa trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong thời gian hiện nay. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty sẽ luôn sát cánh cùng cán bộ, công nhân viên, người lao động, thực hiện nghiêm ngặt các quy định mà Công ty yêu cầu. Bên cạnh đó, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty mong rằng cán bộ, công nhân viên lao động luôn ý thức việc mang khẩu trang theo mình, nhất là khi đi làm việc, đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người khác. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty, nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên chức – lao động tại Công ty, đồng thời góp phần cùng toàn thế giới chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Nguồn tin: CTV Thu Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây