ĐOÀN TN THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Sáng ngày 26/12/2019, tại Nhà sinh hoạt công nhân Đoàn TN Công ty CP Than Cọc Sáu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
ĐOÀN TN THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Trần Đức Kha – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đ/c trong ban lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng 122 đại biểu đoàn viên là các đồng chí Phó Bí thư, các đồng chí trong Ban Chấp hành, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn và ĐVXS sinh hoạt tại các Chi đoàn trong toàn công ty.
Với chủ đề “Tuổi trẻ Than Cọc Sáu đoàn kết, sáng xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững” năm 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh nhi luôn được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy Công ty, lãnh đạo Tập đoàn TKV, Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh, cùng với sự hỗ trợ phối hợp của Công đoàn và Hội CCB Công ty. Đoàn Thanh Niên Than Cọc Sáu đã chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai, tổ chức nhiều phong trào, nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên, thanh niên góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn, các sự kiện lớn của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.
Tại hội nghị, đ/c Trương Tiến Bình - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2019 nêu bật vai trò của tuổi trẻ trong việc góp phần thực hiện chiến lược phát triển Công ty, của Tập đoàn. Trong đó, vai trò của Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu và các Chi đoàn đã tích cực, chủ động tổ chức, triển khai thực hiện các phong trào thi đua nhằm thực hiện có hiệu quả.
Năm 2020, chủ đề công tác của Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu là: “Tuổi trẻ Than Cọc Sáu tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, năng động, sáng tạo xây dựng TKV phát triển bền vững”. Đoàn Thanh niên đã đề ra 09 chỉ tiêu cơ bản phấn đấu hoàn thành trong năm 2020.
Tại Hội nghị, các cán bộ, đoàn viên thanh niên của các chi đoàn đã có những góp ý, kiến nghị, đồng thời, đưa ra những đề xuất nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên Than Cọc Sáu trong thời gian tới và đóng góp ý kiến xây dựng vào báo cáo tổng kết năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã biểu dương, ghi nhận kết quả công tác của Đoàn TN Than Cọc Sáu trong năm 2019 cũng như 3 năm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn nhấn mạnh trong thời gian tới, Tập đoàn vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, cần có sự xung kích, nhiệt huyết, bản lĩnh của lực lượng thanh niên và đẩy mạnh sáng kiến, sáng chế trong sản xuất, bên cạnh đó xác định tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên được đặt lên hàng đầu.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cũng đánh giá cao các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, trong các phong trào an sinh xã hội, lao động, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật làm lợi cho đơn vị, cho Công ty. Đồng chí lưu ý, năm 2020, Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu cần chủ động hơn nữa trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động cho thanh niên, mỗi đoàn viên phải kiên định tư tưởng; tích cực tham gia sáng kiến, sáng tạo để đem lại hiệu quả cao; các chi đoàn đề cao tinh thần tiết kiệm, phát động phong trào hiệu quả; phát huy hơn nữa các thế mạnh của tuổi trẻ, tiếp tục vượt qua khó khăn thách thức để công tác tốt, hoạt động trong các phong trào thanh niên tích cực để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Công ty.

04 tap the xuat sac trong phong trao ttn nam 2019

05 ca nhan xuat sac trong phong trao ttn nam 2019

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu tổ chức trao tặng giấy khen của Đoàn Than Quảng Ninh cho 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên 2019.

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây