ĐOÀN TN THAN ĐÈO NAI RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020

Ngày 05/7/2020, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng Công Đoàn và Hội Cựu chiến binh Công ty cổ phần Than Đèo Nai phát động làm Công trình dọn dẹp, phát quang cảnh quan môi trường khu vực cổng ra vào khai trường Mỏ - Trạm bảo vệ số 1 – Trục 27 Đèo Nai.
ĐOÀN TN THAN ĐÈO NAI RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020
Tham gia làm công trình có 89 người là ủy viên BCH Đoàn Thanh niên C.ty, Bí thư các Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng, Phó tiểu ban Nữ công các Công đoàn bộ phận, Hội viên Hội Cựu chiến binh Công ty.

Địa điểm được 03 tổ chức lựa chọn làm công trình có diện tích rộng gần 4.000m2,  là khu vực hàng ngày có trên 1.500 lượt CBCNV đi qua để đến nơi làm việc và về nhà khi tan ca.

Đây là việc làm thường xuyên và có ý nghĩa to lớn trong kế hoạch các hoạt động tình nguyện hè của Đoàn Thanh niên Công ty góp phần giữ gìn môi trường trong lành, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV – Người lao động trong Công ty về bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường và khu vực cổng ra vào khai trường Mỏ ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp. Ngoài ra đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của CNVCLĐ để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ III và Đại hội đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025; Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập CTCP than Đèo Nai - Vinacomin.  
 

Nguồn tin: CTV Việt Anh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây