Đoàn TN Than Hà Tu chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCovid-2019, Đoàn TN than Hà Tu đã báo cáo lãnh đạo công ty, phối hợp với bộ phận y tế, triển khai các hoạt động thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho toàn thể CBCNV trong toàn công ty.
Đoàn TN Than Hà Tu chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả, Đoàn TN đã tổ chức ra quân tình nguyện tại chỗ, phát khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khô sát khuẩn tại bến xe công nhân, văn phòng, nhà giao ca các đơn vị, đảm bảo cung cấp dụng cụ bảo hộ y tế cho 100% người lao động . Bên cạnh đó, Đoàn TN cũng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền như treo băng zôn, pano, áp phích tại tất cả các đơn vị. Cập nhật tin tức về dịch bệnh thường xuyên qua các trang Facebook và Zalo của Đoàn, qua đài truyền thanh, giúp toàn thể CBCNV hiểu rõ tính chất nguy hiểm do dịch gây ra.

f0a9b1fb6ed1958fccc0

Đặc biệt tại tất cả chi đoàn, Đoàn TN triển khai các biện pháp đồng bộ như thành lập các tổ đội thanh niên xung kích ngay tại đơn vị.Thực hiện kiểm tra đo thân nhiệt cho cán bộ, công nhân viên trước khi vào ca làm việc. Hướng dẫn người lao động sử dụng khẩu trang đúng cách. Thông báo yêu cầu người lao động, khi tiếp xúc với người nghi nhiễm bệnh phải chủ động khai báo, có biện pháp cách ly để tránh lây lan ra cộng đồng.

Ngoài ra, các chi đoàn chủ động đăng kí các công trình phát quang, vệ sinh môi trường xung quanh các đơn vị, tạo môi trường xanh, sạch đẹp đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Với tinh thần thanh niên xung kích, Đoàn TN than Hà Tu quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ đạo của cấp trên, chung sức cùng Tập đoàn, công ty làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Tích cực đảm nhận những công trình việc khó, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

Nguồn tin: CTV Quảng Trần:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây