Đoàn TN than Hà Tu sơ kết hoạt động tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2/2020

Ngày 8/02/2020 tại văn phòng công ty, Đoàn TN than Hà Tu đã triển khai họp sơ kết công tác Đoàn tháng 01, triẻn khai thực hiện nhiệm vụ tháng 02/2020. Đặc biệt, thông báo và triển khai thực hiện công văn số 1155 - CV/ĐTQN của BTV Đoàn Than Quảng Ninh, v/v “ Phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus nCoV-2019” gây ra; phương án số 213/PA-VHTC của Công ty “về việc giám sát và phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus nCoV gây ra”
Đoàn TN than Hà Tu sơ kết hoạt động tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2/2020
Dự buổi sơ kết, gồm các đồng chí là UVBCH Đoàn TN công ty, bí thư các chi đoàn trực thuộc. Thay mặt Đoàn TN công ty, đồng chí Hoàng Việt Phương – Bí thư Đoàn TN đã thông qua bản báo cáo kết quả công tác Đoàn trong tháng 01 vừa qua. Triển khai các phương án, thực hiện tốt 11 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, được định hướng rõ ràng vào các quý. 

8ec238d3163dee63b72c

Đặc biệt, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV-2019, Đoàn TN đã xây dựng triển khai kế hoạch số 654- KH/ĐTN, ngày 07/02/2020 của BCH Đoàn công ty “v/v tổ chức hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na (nCoV) gây ra”, để thực hiện tốt các nội dung trong công văn chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn, Đoàn than, của Đảng ủy, Giám đốc Công ty như : Làm tốt công tác truyên truyền bằng băng rôn, kèm hình ảnh, tuyên truyền qua đài truyền thanh công ty tại bến xe ca công nhân, hướng dẫn tới từng đoàn viên thanh niên các chi đoàn, người lao động, nhận thấy rõ tính chất nguy hiểm của virus nCoV gây ra, phối hợp cùng bộ phận y tế phun thuốc kháng khuẩn, phát khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho người lao động. Nghiêm túc kiểm điểm và báo cáo lãnh đạo cấp trên, có biện pháp xử lý với những đoàn viên có hành vi đưa thông tin sai lệch, gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống của CBCNV trong công ty và xã hội. Thường xuyên cập nhật, phổ biến thông tin chính xác về dịch bệnh, các phương pháp phòng chống dịch tới từng cán bộ, đoàn viên thanh niên qua các trang Facebook và Zalo của Đoàn TN công ty.

Nguồn tin: CTV Quảng Trần:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây