Đoàn TN Than Hà Tu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn, trong 4 ngày từ 26/8 -29/8/2019, Đoàn thanh niên than Hà Tu tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn.
Đoàn TN Than Hà Tu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019
Tới dự và trực tiếp giảng dạy có các đồng chí : Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn than Quảng Ninh; Đỗ Thị Lệ Quyên – UV Ban thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Việt Thanh – Bí thư Đảng ủy công ty, cùng 66 các đồng chí trong BCH Đoàn TN công ty, BCH các chi đoàn cơ sở .
Trong ngày học tập đầu tiên, các đồng chí cán bộ Đoàn được giảng viên trang bị kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ công tác đoàn vụ, đoàn tịch, quản lý đoàn viên, kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn, đại hội chi đoàn. Được học tập các kỹ năng cần thiết như tổ chức các hoạt động trò chơi, gala trong các buổi sinh hoạt. Tại lớp học, các cán bộ Đoàn cũng đã được nghe đồng chí Vũ Hồng Hậu chia sẻ tình hình thời sự và các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn TKV.
2d5a7308
2d5a7314
Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Vũ Hồng Hậu đánh giá cao thành tích mà Đoàn TN than Hà Tu đạt được trong thời gian qua, thể hiện các mặt như : công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng được đẩy mạnh;  tổ chức tốt các phong trào VHVT – TDTT tạo không khí sôi nổi đoàn kết trong và ngoài Đoàn; thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho các cán bộ đoàn; phát dộng các phong trào thanh niên xung kích tình nguyện...
Theo đồng chí Vũ Hồng Hậu : giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho các ĐVTN tích cực tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong bối cảnh khoa học công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến bùng nổ thông tin, trong đó có các thông tin xấu, không được kiểm chứng đang có những tác động tiêu cực đến tâm tư, tình cảm của đoàn viên thanh niên .
Kết thúc ngày học tập thứ nhất, theo kế hoạch Đoàn TN công ty đã tổ chức chương trình đi học tập kinh nghiệp, khảo sát thực tế tại tỉnh Lào Cai cho các cán bộ Đoàn ( từ 27-29/8 ). 
img 20190827 143759
img 20190827 151611img 20190827 152320
img 20190827 150247
Tại Lào Cai, Đoàn TN đã đến thăm quan công ty Đồng Tả Phời – Vinacomin, đồng thời tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong công ty . Cùng với đó, Đoàn TN hai công ty đã tổ chức giao lưu bóng đá tạo không khí sôi nổi và đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên.
Kết thúc đêm giao lưu, Đoàn TN di chuyển về Sapa tiếp tục cuộc hành trình tham quan đời sống của đồng bào các dân tộc và tổ chức các chương trình Gala Dinner sôi động tại đây.
 

Nguồn tin: CTV: Quảng Trần:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây