Đoàn TN than Hà Tu tổ chức thăm hỏi động viên ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện ý nghĩa chương trình “ 1000 đồng thắp sáng ước mơ trẻ Đoàn than Quảng Ninh”, căn cứ đề nghị của BCH chi đoàn Than 1 “V/v hỗ trợ kinh phí cho ĐVTN không may gặp rủi ro tai nạn giao thông đối với đ/c Nguyễn Việt Hùng – ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn” . Ngày 26/9/2019, Đoàn TN than Hà Tu đã tổ chức thăm hỏi động viên, trao quà hỗ trợ đối với đồng chí Nguyễn Việt Hùng
Đoàn TN than Hà Tu tổ chức thăm hỏi động viên ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Đoàn, có các đồng chí là UV BCH Đoàn TN công ty, BCH chi đoàn than 1 cùng các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc đã trực tiếp tới nhà riêng thăm hỏi, động viên đồng chí.

img 20190926 170505
Ngày 13/8/2019, trên đường đi làm về, đồng chí Nguyễn Việt Hùng là đoàn viên chi đoàn than 1, đã xảy ra tai nạn giao thông. Rủi ro khiến đồng chí bị chấn thương sọ não, gãy chân phải và phải nằm điều trị tích cực hơn một tháng tại bệnh viện Việt Đức. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Việt Hùng cũng là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc gia đình chính sách. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn khi bố của đồng chí vừa qua đời cách đó không lâu, còn lại người mẹ già cùng anh trai tàn tật.
Đến thăm hỏi và động viên, đại diện Đoàn TN công ty đã trao số tiền 8 triệu đồng tới đồng chí. Số tiền trên được trích từ nguồn quỹ  “ 1000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đoàn than Quảng Ninh ”.
Biết rằng, với phần hỗ trợ kinh phí tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tuổi trẻ Công ty, là tình cảm của đoàn viên thanh niên muốn gửi gắm và chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình.
 

Nguồn tin: CTV Quảng Trần:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây