Đoàn TN Than Hòn Gai hỗ trợ gia đình ĐVTN bị ảnh hưởng bởi mưa đá

Nhận được thông tin các gia đình công nhân tại Tỉnh Sơn La bị mưa đá làm vỡ mái nhà và thiệt hại toàn bộ hoa màu, ngày 29/4/2020 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hòn Gai đã lên thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình công nhân bị thiệt hại.
Đoàn TN Than Hòn Gai hỗ trợ gia đình ĐVTN bị ảnh hưởng bởi mưa đá
Được biết, từ tối ngày 22/4 đến sáng ngày 23/4 trong thời gian toàn xã hội phòng chống dịch Covid 19, mưa đá, mưa vừa đến mưa to, kèm giông lốc đã gây thiệt hại nhiều tài sản của người dân trên địa bàn Tỉnh Sơn La, trong đó có gia đình công nhân Hạng A Chăng và Sùng A Và đang làm việc tại Công ty Than Hòn Gai. 

Sau nhiều giờ di chuyển bằng xe gắn máy, đoàn công tác đã lên các bản vùng cao thuộc địa bàn Xã Bản Lần-Thuận Châu và xã Lóng Sập-Mộc Châu của tỉnh Sơn La. Đồng chí Bùi Ngọc Khang - Bí thư Đoàn Thanh niên công ty cùng đoàn công tác đã gặp gỡ, hỏi thăm, động viên các gia đình công nhân và thay mặt lãnh đạo Công ty hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt số tiền 5.000.000 đồng/hộ gia đình. Đoàn Thanh niên Công ty Than Hòn Gai cũng hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây