Đoàn TN Than Mạo Khê tổ chức Đêm Văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn

Vừa qua, tại quảng trường Công viên mỏ Mạo Khê, Đoàn TN Công ty than Mạo Khê đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 83 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành than 12/11; 65 năm ngày khôi phục phát triển Công ty than Mạo Khê 15/11.
Đoàn TN Than Mạo Khê tổ chức Đêm Văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn
Tới dự đêm giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo một số khu phố cùng đông đảo CBCNVC, nhân dân trên địa bàn.
Tham gia đêm giao lưu có gần 100 cán bộ, ĐVTN là hạt nhân tiêu biểu trong phong trào văn hóa, văn nghệ đến từ 31 chi đoàn trong toàn đoàn được chia thành 3 đội liên quân. Đặc biệt, đến với đêm giao lưu có sự tham gia của trên 60 nam nữ diễn viên thuộc đội văn nghệ Khu Vĩnh Lập, khu Công Nông và khu Vĩnh Tuy 2. 
Để chuẩn bị cho chương trình liên hoan văn nghệ, nam nữ diễn viên các đội đã chủ động xây dựng chương trình đồng thời tổ chức tập luyện trong những khoảng thời gian hợp lý với chất lượng chuyên môn cao. Với 15 tiết mục là những màn hát múa ca ngợi Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi ngành Than, quê hương Quảng Ninh và ca ngợi Công ty than Mạo Khê đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc trên phố Mỏ Mạo Khê.

img 8053

Với việc “Cải tạo, nâng cấp công viên, tượng đài công nhân mỏ” diện tích 3,3 ha có không gian mở, không gian xanh và nhiều khu thể thao tiện ích đã tạo nên một không gian lý tưởng, thu hút lượng lớn khán giả là CNVCLĐ Công ty và nhân dân các khu xóm quanh vùng đến cổ vũ cho đêm liên hoan văn nghệ. Đây là một sân chơi bổ ích, nơi sinh hoạt cộng đồng lý tưởng – một công trình mang ý nghĩa nối tiếp và tri ân các thế hệ thợ mỏ đi trước - nhằm phục vụ tốt hơn nữa đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, công nhân, người lao động Công ty than Mạo Khê - TKV nói riêng và nhân dân trong khu vực phường Mạo Khê nói chung.  
Đêm liên hoan văn nghệ là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Công ty thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân mỏ - Truyền thống ngành than 12/11; đặc biệt CBCNVC Công ty vui mừng kỷ niêm 65 năm ngày khôi phục và phát triển Công ty than Mạo Khê (15/11/1954 - 15/11/2019) và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây