Đoàn TN Than Mông Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2020

Lớp tập huấn kéo dài trong 02 ngày 19-20/9 với 2 nội dung tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng. Nội dung tập huấn nghiệp vụ xoay quanh chuyên đề: “Hướng dẫn công tác quy hoạch cán bộ đoàn, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử”. Tại đây, các đồng chí là UV BCH Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn được thực hành tổ chức một số hội nghị, chương trình, qua đó học hỏi, trao đổi rút kinh nghiệm để tổ chức hiệu quả các hoạt động tại chi đoàn mình phụ trách.
Đoàn TN Than Mông Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2020
Trong phần tập huấn nghiệp vụ, Đoàn đã đến thăm Khu di tích Miếu mỏ tại Yên Thọ, Đông Triều do Xí nghiệp Địa chất Đông Triều – Công ty CP Địa chất mỏ - TKV quản lý. Tại đây, đoàn đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình xây dựng Miếu mỏ, dâng hương tại Miếu mỏ và Nhà bia tưởng niệm thợ mỏ hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than.

IMG 1741


Lớp tập huấn nghiệm vụ năm 2020 không chỉ là dịp nhằm bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn mà còn là nơi để cán bộ cơ sở Đoàn trong Công ty giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây