Đoàn TN Than Quang Hanh ấm áp chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương”

Thực hiện kế hoạch số: 1003- KH/ĐTQN, ngày 16/9/2019 V/v vận động “Tình nguyện mùa đông năm 2019” của BTV Đoàn than Quảng Ninh. Ngày 19/01/2020 tại huyện Đầm Hà, BCH Đoàn Thanh niên Công ty than Quang Hanh- TKV đã phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên phòng Cảnh sát PCCC Cứu nạn & cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức đoàn công tác tham gia chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương” để trao các vật phẩm quyên góp được cho các cháu thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đoàn TN Than Quang Hanh ấm áp chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương”
Tham gia đoàn công tác có đồng chí Chu Thị Hảo- Bí thư huyện Đoàn Đầm Hà; Đồng chí Hoàng Hồng Phương- Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty than Quang Hanh- TKV; Đồng chí Trần Nam Dân Tiến- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phòng Cảnh sát PCCC Cứu nạn & cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ninh, cùng các đồng chí là Bí thư Chi đoàn, ĐVTN của hai đơn vị và Bí thư Chi đoàn, ĐVTN của các xã nơi đoàn đến trao quà.

img 0784

img 0778

Trong chương trình đã tổ chức trao tặng 35 xuất quà cho 35 cháu và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và quan tâm chăm sóc, hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: CTV Quang Dương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây