ĐOÀN TN THAN UÔNG BÍ KIỂM TRA ANTT, PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI CÁC KHU TẬP THỂ

Trong 02 ngày 28/4 và 29/4/2020, Đoàn TN Công ty Than Uông Bí thành lập Đoàn kiểm tra công tác ANTT, TNXH, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu tập công nhân Công ty khu Trưng Vương, Yên Dưỡng, Vàng Danh, Tân
Ảnh 2
Ảnh 2
Đoàn kiểm tra do đồng chí Vũ Quang Tân - Bí thư ĐTN Công ty chủ trì cùng các đồng chí cán bộ Đoàn TN Công ty, BCH các chi đoàn phòng BQ, Phân xưởng Đời sống 2. Qua kiểm tra đoàn đã tuyên truyền nhắc nhở tới CBCNV nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường bảo đảm ANTT, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu tập thể.

20200504 165607

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã đến thăm và động viên hỗ trợ 1.000.000đ (được trích từ nguồn quỹ 1000đ thắp sáng ước mơ tuổi trẻ than Uông Bí) cho gia đình ĐVTN Nguyễn Khắc Minh ở khu tập thể Yên Dưỡng là công nhân phân xưởng CĐL2, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con nhỏ bị bệnh hiểm nghèo, gia đình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 do phải cách ly ảnh hưởng tới việc làm và thu nhập.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các đồng chí là công nhân mới hiện đang ở tập thể giúp các đồng chí yên tâm công tác gắn bó lâu dài với Công ty!
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây