ĐOÀN TN THAN VÀNG DANH SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN QUÝ 1 NĂM 2020

Nhân dịp Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3 ( 1931 – 2020). Sáng ngày 26 /3 Đoàn Thanh Niên Công ty CP than Vàng Danh đã tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 3, quý 1 năm 2020 và tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19.
ĐOÀN TN THAN VÀNG DANH SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN QUÝ 1 NĂM 2020
Về dự có các đồng chí Đoàn viên thanh niên là các Bí thư Chi đoàn các đơn vị và đoàn viên xuất sắc tiêu biểu trong toàn Công ty cùng BCH đoàn thanh niên Công ty. Tại buổi lễ Đồng chí: Lê Hùng Thắng – Bí thư Đoàn TN Công ty đã ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập đoàn, báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh quý 1 năm 2020. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: “Vấn đề cấp bách hiện nay về việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Đoàn thanh niên Công ty đã thành lập đội xung kích gồm 48 đồng chí là các Bí thư và BCH các chi đoàn; Đội xung kích ở chi đoàn các đơn vị là trên 300 đồng chí. Thanh niên chúng ta luôn đi đầu gương mẫu thực hiện và tuyên truyền cho CBCNV - LĐ đơn vị mình về các biện pháp phòng ngừa tránh lây lan dịch bệnh, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để đẩy lùi không cho dịch bệnh lây lan ra cộng đồng và CBCN thợ mỏ”. 

Trong tháng 3 Đoàn thanh niên Công ty đã đảm nhận được 04 công trình cấp Đoàn than, 25 Công trình cấp Công ty và trên 50 Công trình cấp đơn vị.

01 1

Kết thúc Hội nghị Đoàn thanh niên Công ty đã phát mỗi Đoàn viên thanh niên một hộp khẩu trang và đã tuyên dương khen thưởng 10 chi đoàn và 6 Đoàn viên xuất sắc trong tháng 3.

04

Được biết, trong ngày vào đầu ca 3 Đội Thanh niên xung kích đã phối hợp với tổ giúp việc Ban chỉ đạo phòng chống dịch kiểm tra, kiểm soát những nơi có nguy cơ dịch bệnh phát triển, báo cáo kịp thời cho Ban chỉ đạo xử lý để đảm bảo an toàn tốt nhất cho thợ mỏ.
 

Nguồn tin: CTV Phạm Cường, Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây