Đoàn TN Tuyển than Cửa Ông hỗ trợ trường học phòng, chống dịch

Sau thời gian nghỉ dịch kéo dài, học sinh các cấp sẽ bắt đầu đi học trở lại từ đầu tháng 5. Để đảm bảo an toàn cho các em khi quay lại trường học, cụm đoàn số 2, ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã phối hợp hỗ trợ phụ huynh học sinh cùng các cô giáo trường Tiểu học Trần Hưng Đạo dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn phòng học trước khi đón các em đến trường.
Đoàn TN Tuyển than Cửa Ông hỗ trợ trường học phòng, chống dịch
Theo sự hướng dẫn của các cô giáo, từ hành lang, các phòng học chức năng đến dụng cụ học tập của các em đều được vệ sinh và khử khuẩn bằng Coramin B. Những tấm áp phích hướng dẫn về 6 bước rửa tay thường quy hay các biện pháp đảm bảo an toàn mùa Covid được treo ngay ngắn trong mỗi lớp học và trước cửa lớp. Các cô giáo chia sẻ: “Mặc dù học sinh nghỉ học nhưng nhà trường vẫn thực hiện vệ sinh các lớp học thường xuyên. Tất cả vì mục tiêu đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của học sinh mùa Covid”.

image3

Những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ cụm đoàn số 2 nói riêng và thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV nói chung đã và đang góp phần vào công cuộc chống dịch quyết liệt của đất nước. Nó không chỉ làm tăng thêm tinh thần đoàn kết của cụm đoàn với trường kết nghĩa  mà còn thể hiện được vai trò của công tác Đoàn trong phong trào đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ tới lớp với một môi trường an toàn hơn trong mùa dịch bệnh.

 

Nguồn tin: CTV Ngọc Nhung:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây