ĐOÀN TN TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty. Ngày 24/3/2020 Đoàn TN Công ty Tuyển Than Hòn Gai tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II; Tổng kết Tháng thanh niên năm 2020, tuyên dương khen thưởng cho các tập thể cá nhân tại hai đơn vị (Phân xưởng Than Điện và phân xưởng kho cảng Làng Khánh 2).
ĐOÀN TN TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Quốc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Phó Quản đốc Phân xưởng Than Điện, đồng chí Nguyễn Bảo Chung – Bí thư Chi bộ, quản đốc phân xưởng Làng Khánh 2, cùng các đồng chí UV BTV Đoàn thanh niên Công ty và các Bí thư Chi đoàn.

Chủ trì hội nghị đồng chí Hoàng Đức Tú – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong quý I, triển khai nhiệm vụ quý II, đánh giá kết quả thực hiện kế hoach Tháng thanh niên năm 2020. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả đã đạt được và chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, đồng thời đồng chí cũng đưa ra những định hướng chỉ đạo các Chi đoàn cần thực hiện rút kinh nghiệm khắc phục trong thời gian tới. Đối với nhiệm vụ quý II đồng chí chỉ đạo các Chi đoàn tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra, đồng chí nhấn mạnh chỉ đạo các Chi đoàn cần phải phát huy, nâng cao vai trò hoạt động của tổ chức Đoàn tham gia trong lao động sản xuất, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tuyên truyền vận động ĐVTN hưởng ứng phong trào hội thi“Tuổi trẻ sáng tạo” Đoàn than Quảng Ninh năm 2020, tích cực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động đảm bảo thiết thực, an toàn và hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trương Quốc Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã ghi nhận những kết quả Đoàn thanh niên Công ty đã đạt được trong quý I và Tháng thanh niên năm 2020.  Đồng chí chỉ đạo Đoàn thanh niên cần trú trọng triển khai thực hiện tốt một số nội dung trong quý II/2020: Cần tiếp tục thực hiện tốt các mặt hoạt động mà Đoàn đã đề ra trong quý II; tích cực xung kích trong mọi hoạt động; tích cực hăng say tham gia lao động sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng An toàn VSLĐ năm 2020 phải đảm bảo an toàn, thiết thực và hiệu quả; Tiếp tục tuyên truyền đến các ĐVTN nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới; bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh chỉ đạo các Chi đoàn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong Đoàn viên thanh niên về phát huy phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” để có các sáng kiến trong lao động sản xuất nâng cao vai trò thanh niên trong việc nghiên cứu làm chủ công nghệ dây truyền sản xuất của đơn vị. Thực hiện tốt công tác tổ chức Đoàn tham gia xây dựng Đảng phát động phong trào Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên trong toàn Đoàn, tích cực học tập thực hiện tốt kế hoạch thực hiện chỉ thị 05 chuyên đề năm 2020. 

a446a93a0337f969a026

Ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2020, kịp thời động viên khuyến khích các tập thể cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trong phong trào hoạt động của Đoàn và tích cực tham gia trong lao động sản xuất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đoàn thanh niên đã tổ chức trao tặng giấy khen và tiền thưởng của Giám đốc Công ty cho 06 tập thể 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc thực hiện trong Tháng thanh niên.  

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây