ĐTN Chế tạo máy sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm

Chiều ngày 14/7/2021, Đoàn Thanh niên Công ty CP Chế tạo máy – VINACOMIN đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn quý II, 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí là UVBCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư và Phó Bí thư các Chi đoàn.
ĐTN Chế tạo máy sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm 2021, Đoàn Thanh niên Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Chấp hành Đoàn TQN, Đảng ủy Công ty, sự phối hợp, hỗ trợ của các tổ chức trong Công ty, các đơn vị trong cụm đoàn Than vùng Cẩm Phả cũng như các đơn vị trong cụm đoàn kết nghĩa trên địa bàn. Tuy còn một số khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn để phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19 và biến động về tổ chức nhưng tập thể cán bộ ĐVTN trong Công ty đã có nhiều cố gắng, xung kích, sáng tạo, thể hiện được vai trò trên các mặt công tác; các đồng chí trong Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư các chi đoàn và ĐVTN đã có nhiều cố gắng, phát huy năng lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty. Trong 6 tháng đầu năm 2021, phong trào hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt trong Tháng Thanh niên năm 2021, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Công ty triển khai công văn số 1693/CV-ĐTQN ngày 12 tháng 7 năm 2021 của Đoàn Than Quảng Ninh về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến Cán bộ đoàn giỏi năm 2021. Tuyên truyền sâu rộng đến các đồng chí cán bộ Đoàn tích cực tham gia. Đoàn Thanh niên Công ty cũng công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Đoàn, trao thưởng chứng nhận của Đoàn Than Quảng Ninh cho Chi đoàn mạnh, cán bộ đoàn xuất sắc năm 2020.  

Nguồn tin: CTV Thanh Lương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây