ĐTN Cọc Sáu: hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020.

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của BCH Đoàn thanh niên Công ty, theo kế hoạch số 209-KH/BCĐ ngày 10/11/2020 của UBND Thành phố Cẩm Phả “ Kế hoạch tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020”.
ĐTN Cọc Sáu: hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020.
Sáng ngày 14/11/2020 ĐTN Công ty CP Than Cọc Sáu đã tham dự “ Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020” tại Nhà văn hóa Công nhân Thành phố Cẩm phả.
        
IMG 1609

Đại dịch HIV/AIDS có diễn biến phức tạp và đang lan rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. HIV/AIDS đã và đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Trong tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS, các hoạt động thông tin, tuyên truyền, tư vấn can thiệp giảm tác hại và dịch vụ phòng chống HIV/AIDS sẽ được triển khai trên các tỉnh, thành phố trong cả nước.

          
Qua đó để mọi người dân và đặc biệt là thế hệ trẻ ĐVTN nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của hệ thống chính trị và cộng đồng trong công tác phòng, chống HIV/AIDS, tăng cường các dịch vụ chăm sóc và điều trị HIV/AIDS của các cơ sở y tế, của gia đình và xã hội, để từng bước hạn chế người nhiễm HIV/AIDS mới trên địa bàn thành phố.

        
Sau lễ phát động các đơn vị tham gia đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS tại các tuyến đường của Thành phố.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây