ĐTN Công ty CP Cơ điện Uông Bí: Tổ chức thành công giải bóng Chuyền nhân kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ

ĐTN Công ty CP Cơ điện Uông Bí: Tổ chức thành công giải bóng Chuyền nhân kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể CB-CNV trong toàn Tập đoàn nói chung và trong toàn Công ty nói riêng nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11/1936-12/11/2020). Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy Công ty, Giám đốc Công ty. Từ ngày 10/11/2020 đến hết ngày 13/11/2020 Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nội bộ tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn đơn vị.
 
Tới dự và tham gia chương trình có đồng chí Lê Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch hội Cựu chiến binh Công ty, các đồng chí thủ trưởng các đơn vị và toàn thể CB-CNV trong toàn Công ty. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải đấu đội Phân xưởng A2 đã xuất sắc đạt giải nhất, đội phân xưởng A3 đạt giải nhì.

Đây là một trong những giải thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của đơn vị nhằm tăng cường giao lưu, phối hợp, hiểu biết lẫn nhau và góp phần động viên người lao động tại đơn vị rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Nguồn tin: CTV Anh Ngọc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây