ĐOÀN TN CÔNG TY KHO VẬN ĐÁ BẠC TRAO TẶNG MÁY PHUN SƯƠNG RỬA TAY SÁT KHUẨN

Tiếp tục thực hiện các hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 20/4/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc đã tổ chức thăm và trao tặng máy phun sương sát khuẩn tự động tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Quảng Ninh.
ĐOÀN TN CÔNG TY KHO VẬN ĐÁ BẠC TRAO TẶNG MÁY PHUN SƯƠNG RỬA TAY SÁT KHUẨN
Trung tâm Bảo trợ xã hội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đóng trên địa bàn phường Nam Khê – TP Uông Bí. Hiện tại, Trung tâm đang quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng 110 đối tượng, hầu hết các đối tượng là người người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa, không tự lo được cuộc sống được tiếp nhận vào Trung tâm.

Với mục đích chia sẻ, động viên CBCNV trung tâm bảo trợ xã hội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, đồng thời thăm hỏi các đối tượng đang sinh hoạt tại trung tâm, ngày 20/4/2020 BCH Đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc đã đến thăm và trao tặng máy phun sương sát khuẩn tự động mô hình điều dưỡng viên của trung tâm do ĐVTN của Công ty thiết kế, lắp đặt mang lại hình ảnh gần gũi, thân thiện với mọi người tại Trung tâm.

fb img 1587389259141

Ban lãnh đạo cùng CBCNV và các đối tượng củaTrung tâm rất vui mừng, phấn khởi khi đón nhận quà tặng rất ý nghĩa đối với trung tâm trong thời điểm hiện nay. Đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm cho biết: “Trong thời gian qua CBCNV Trung tâm đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch cho CBCNV và đối tượng trong sinh hoạt, ăn uống, làm việc. Máy rửa tay tự động do Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc trao tặng thực sự là món quà rất ý nghĩa cho Trung tâm. Khi đưa vào sử dụng máy sẽ tiết kiệm thời gian, sử dụng lượng dung dịch sát khuẩn vừa đủ, không gây lãng phí, dễ sử dụng với các đối tượng ở Trung tâm, người dùng tránh được tiếp xúc với bề mặt, không chạm vào thiết bị để hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, đồng thời nâng cao hiệu quả tuyên truyền về việc vệ sinh rửa tay bảo vệ sức khỏe cho CBCNV và đối tượng trong sinh hoạt, làm việc tại Trung tâm…”.

Tại buổi trao tặng, ĐVTN Công ty đã nói chuyện chia sẻ với người già, người cô đơn tại trung tâm để động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, cùng tham gia lao động xây dựng trung tâm phát triển. Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã trao phần quà trị giá 2 triệu đồng để phần nào chung tay cùng Trung tâm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  

Nguồn tin: CTV Lương Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây