ĐTN Công ty Môi Trường ra quân VSMT - VSCN

Để thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ, cũng như kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng, chống thiên tai 22/5 (1946-2021).
ĐTN Công ty Môi Trường ra quân VSMT - VSCN
Ngày 21/5, Đoàn thanh niên Công ty Môi trường - TKV đã đồng loạt ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp tại văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc.
Tất cả đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực sân vườn cảnh, các tuyến đường nội bộ, thu gom phế thải, rác thải, nạo vét khai thông cống rãnh, cắt tỉa cành cây xanh có khả năng gãy đổ trong mùa mưa bão... trong khuôn viên nơi làm việc.

1 3


Đây là chương trình tình nguyện tại chỗ, phong trào sẽ được duy trì mỗi tháng 1 lần ở tất cả các chi đoàn. Qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện nếp sống văn minh, tham gia xây dựng và giữ gìn mỹ quan nơi làm việc.

5 2

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên, thanh niên có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường của công nhân viên chức lao động, đồng thời sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa sâu, rộng đến nhân dân vùng lân cận về ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường sống, góp phần xây dựng môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Văn minh./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây