ĐTN Công ty Môi Trường: Thăm tặng quà công nhân có HCKK

Ngày 29/12 vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Môi trường - TKV (Đoàn) đã đến thăm và tặng quà cho 19 cá nhân là công nhân bị tai nạn lao động, con của công nhân bị tàn tật và người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn.
ĐTN Công ty Môi Trường: Thăm tặng quà công nhân có HCKK
Đây là chương trình tình nguyện mùa đông, Đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực để quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 19 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 1 gói quà trị giá 250 nghìn đồng.

1 ĐC Ngô Văn Trường BT ĐTN Cty tặng quà


Các đồng chí trong đoàn công tác đã bày tỏ sự thấu hiểu, chia sẻ đối với các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, con em bị tàn tật. Sự quan tâm động viên của Đoàn sẽ là động lực giúp đoàn viên, người lao động có thêm động lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

8

Thời gian qua, Đoàn luôn chủ động, tích cực trong việc chia sẻ, hỗ trợ và động viên người lao động khắc phục khó khăn, ổn định tư tưởng, yên tâm lao động sản xuất.

Nhân dịp này, Đoàn đã đề nghị các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên để cuộc sống tốt đẹp hơn, có nghĩa hơn, luôn yên tâm công tác, đồng hành cùng đơn vị mình trên bước đường phát triển./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây