ĐTN CÔNG TY THAN NÚI BÉO THĂM TẶNG QUÀ CÁC EM THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG CON CBCNLĐ DỊP TẾT THIẾU NHI NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam, công tác chăm sóc giáo dục Thiếu niên nhi đồng năm 2022 giữa Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty than Núi Béo. Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, Đoàn thanh niên Công ty đã đề xuất với lãnh đạo Công ty tặng quà cho 3.362 em là con CBCNLĐ trong toàn Công ty, trong đó có 34 trường hợp các em con CBCNLĐ là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em bị tật nguyền.
Cán bộ ĐTN Công ty Than Núi Béo thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Cán bộ ĐTN Công ty Than Núi Béo thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Trong ngày 01/6/2022, BTV Đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con CBCNLĐ trong Công ty. Những món quà nhỏ trao đến tay các em là sự quan tâm, động viên của toàn hệ thống chính trị, của các cấp lãnh đạo gửi tặng các em, mong các em luôn khỏe mạnh, tiếp tục tự tin vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thể hiện giá trị, tinh thần tương thân tương ái của CBCNLĐ trong ngành than và Công ty than Núi Béo luôn hướng về gia đình NLĐ.

(1)

Trong tháng 6, Đoàn thanh niên Công ty sẽ tiếp tục chỉ đạo các Chi đoàn rà soát các trường hợp các em đạt thành tích cao trong học tập, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh tật nguyền tham gia học tập có ý chí vươn lên trong cuộc sống là con CBCNLĐ để tuyên dương, khen thưởng, động viên.

(2)

Nguồn tin: ĐTN than Núi Béo:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây