ĐTN Công ty Than Quang Hanh: Tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt Bluezone phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện tuần lễ cao điểm (từ ngày 25-30/8/2020) tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone, Ncovi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động TKV do Đoàn TQN phát động, ngày 28/8 Đoàn TN Công ty Than Quang Hanh đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt Bluezone, Ncovi cho ĐVTN, CNLĐ nhằm tăng cường phòng chống dịch Covid-19.
ĐTN Công ty Than Quang Hanh: Tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt Bluezone phòng chống dịch Covid-19
Tại Khu tập thể công nhân Km9, Đoàn TN Công ty Than Quang Hanh đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt Bluezone phòng chống dịch Covid-19 cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN), người lao động tại khu tập thể. Tham gia chương trình có đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Bí thư Đoàn TQN; đồng chí Vũ Đức Chường, Bí thư Đảng ủy Công ty và các đồng chí trong Ban Thường vụ ĐTN Công ty.

IMG 3702

Khu tập thể công nhân Km9 có tổng số trên 700 CNLĐ và học sinh thực tập đăng ký ở tập thể, trong đó có trên 500 đoàn viên thanh niên. Đoàn TN Công ty đã trực tiếp đến các phòng ở của đoàn viên thành niên công nhân, kiểm tra rà soát việc cài đặt Bluezone, Ncovi trong ĐVTN, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn ĐVTN, CNLĐ ở khu tập thể cài đặt Bluezone, Ncovi để phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Hồng Phương - Bí thư Đoàn TN Công ty Than Quang Hanh cho biết, hiện nay Đoàn TN Công ty có tổng số 1.145 đoàn viên thành niên, sinh hoạt tại 29 chi đoàn. Thực hiện chỉ đạo của Đoàn TQN, Đoàn TN Công ty đã triển khai đến các chi đoàn để giao nhiệm vụ, thành lập các Đội Thanh niên tình nguyện đến các khu tập thể công nhân, nhà giao ca; nhà ăn… để tuyên truyền đến ĐVTN, CNLĐ tầm quan trọng, sự cần thiết của việc cài đặt phần mềm Bluezone, Ncovi trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19hướng dẫn, hỗ trợ ĐVTN, CNLĐ cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi.

Cùng với các biện pháp phòng chống dịch, qua việc kiểm tra, rà soát cài đặt Bluezone, Ncovi trong ĐVTN, người lao động của Công ty, ngoài việc tiếp tục tuyên truyền, tăng cường công tác phòng chống dịch, các trường hợp chưa cài đặt phần mềm Bluezone, Ncovi đã được các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Đội TNXK hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi trên điện thoại thông minh, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu do Đoàn TQN đề ra nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe cho ĐVTN, người lao động của Công ty.

Nguồn tin: ĐTN Than Quang Hanh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây