ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Ra quân dọn vệ sinh môi trường

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, sáng ngày 11/8/2020, Đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã tổ chức “Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường”. Tham gia hưởng ứng có gần 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong toàn đoàn thanh niên Công ty.
ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Ra quân dọn vệ sinh môi trường
Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 và hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6, Chương trình lao động tình nguyện được tiến hành tại khu vực Phân xưởng Kho bến 2. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty 20/8/1960 - 20/8/2020, là điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo. Góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

IMG E3105


Thay mặt Ban thường vụ, đồng chí Vũ Ngọc Tuyên - Bí thư ĐTN Công ty đã chính thức phát động và triển khai một số nhiệm vụ cụ thể cần hoàn thành trong chương trình ra quân, theo đó, các cán bộ, ĐVTN công ty sẽ tham gia xúc dọn mặt bằng, vệ sinh công nghiệp, xúc dọn than dọc tuyến băng chuyển tải than kéo dài trên 200m thuộc phân xưởng Kho bến 2.

Việc tổ chức các hoạt động xung kích, tình nguyện như thế này nhằm mục đích tạo nên phong trào thi đua lao động sản xuất sôi nổi trong ĐVTN, tham gia tích cực vào các hoạt động lao động sản xuất, bảo vệ môi trường tại các đơn vị với những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực. Nâng cao ý thức và trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc, vai trò của của tuổi trẻ chung tay cùng cộng đồng trong việc ứng phó giảm thiểu các nguy cơ biến đổi khí hậu, nhằm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

IMG E3069

Tin tưởng rằng, từ những hoạt động, việc làm thiết thực, hiệu quả, tuổi trẻ Công ty Tuyển than Cửa Ông sẽ thực hiện thắng lợi chiến dịch “Tháng hành động vì môi trường”. Qua đó, tạo môi trường cho ĐVTN rèn luyện, cống hiến và trưởng thành đồng thời tăng cường tình đoàn kết, thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN tham gia. Đây cũng là một trong những điểm nhấn nằm trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của tuổi trẻ Công ty.

Nguồn tin: CTV Phan Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây