ĐTN Công ty Tuyển Than Hòn Gai tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone, Ncovi

Thực hiện Kế hoạch phát động tuần lễ cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi cho ĐVTN và người lao động trong TKV của Ban Chấp hành Đoàn TQN. Ngày 26/8 Đoàn TN Công ty Tuyển Than Hòn Gai đã triển khai kế hoạch số 95-KH/ĐTN tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi cho ĐVTN, CNLĐ các đơn vị trong Công ty chung tay phòng chống dịch Covid-19 (từ ngày 26/8-31/8/2020).
ĐTN Công ty Tuyển Than Hòn Gai tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone, Ncovi
Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến ĐVTN và người lao động hiểu được tầm quan trọng, sự cần thiết của việc cài đặt phần mềm Bluezone, Ncovi trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đoàn TN Công ty đã thực hiện nội dung kế hoạch thành lập tổ thanh niên xung kích gồm 15 đồng chí là Bí UV BCH và Bí Thư các Chi đoàn tổ chức rà soát số lượng ĐVTN và người lao động đã cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi và đồng thời tuyên truyền hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi cho ĐVTN và người lao động chưa cài đặt, bố trí thời gian, địa điểm tập trung vào đầu các ca sản xuất tại nhà giao ca, giờ ăn giữa ca tại các nhà ăn, trực tiếp tại các tổ sản xuất.

3


2
Chương trình triển khai đã đảm bảo được ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, đảm bảo an toàn, hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone, Ncovi đến từng ĐVTN và người lao động. Kết qua triển khai thực hiện tuần cao điểm từ ngày (26/8 - 31/8/2020): số lượng ĐVTN đã cài đặt 423/476 người đạt tỷ lệ 88%; số lượng người lao động 756/900 người  đạt tỷ lệ 84 %. số còn lại là 147 người  do không sử dụng điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ ĐVTN và người lao động tiếp tục thực hiện, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 trước tình hình diễn biến bất thường của dịch bệnh hiện nay.

Nguồn tin: ĐTN TT Hòn Gai:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây