ĐTN Giám Định: Tổ chức thành công lớp tập huấn công tác Đoàn 2020

Trong 2 ngày 14-15/11/2020, hai cơ sở đoàn Công ty CP Giám định –Vinacomin và Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn.
ĐTN Giám Định: Tổ chức thành công lớp tập huấn công tác Đoàn 2020
Nhằm trang bị những kĩ năng nghiệp vụ cơ bản cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt, phục vụ việc triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đặc biệt là các đồng chí Bí thư, phó bí thư các Chi đoàn, các đồng chí là đoàn viên ưu tú thuộc diện kế cận.

3


Dưới sự lên lớp của Đồng chí Hoàng Thu Hà – giảng viên bộ môn phương pháp khoa Kỹ năng thanh thiếu niên - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam với chủ đề “Phương pháp tổ chức tập hợp thanh niên trong thời đại mới”. Lớp học đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động tập thể và các kỹ năng trong thanh niên.
Trong chương trình lớp học, 2 cơ sở đoàn đã tổ chức thăm quan, học hỏi kinh nghiệm tại Trung tâm Điều hành sản xuất của công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả.

Sau phần lý thuyết, lớp học đã tổ chức cho Đoàn viên đi trải nghiệm thực tế tại Đảo Cống Tây, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

4

Kết thúc lớp tập huấn, Đoàn viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ sẽ đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới. Mỗi ĐVTN sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn hoạt động đoàn ở đơn vị mình công tác, xây dựng tổ chức đoàn Công ty, đoàn bộ phận thực sự vững mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn./.

Nguồn tin: CTV Thanh Tùng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây