ĐTN HCM Cẩm Phả sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2021

Triển khai kế hoạch công tác năm 2021, ngày 23/6/2021 tại Hội trường Văn phòng Công ty, ĐTN Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào TN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
ĐTN HCM Cẩm Phả sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2021
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hậu – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; Đồng chí Trịnh Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BGĐ, BTV Công đoàn và Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu và đồng chí Trịnh Quang Trung đã đánh giá cao kết quả mà ĐTN Công ty đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời các đồng chí cũng đã đưa ra những nhận xét về những mặt còn tồn tại và những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm mà ĐTN Công ty cần tiếp tục phát huy trong 6 tháng cuối năm 2021.

Tại Hội nghị, ĐTN Công ty vinh dự khi có Chi đoàn Phân xưởng Nổ mìn 1 và đồng chí Phạm Văn Quân – Phó Bí thư ĐTN Công ty được Đoàn Than Quảng Ninh tuyên dương là Chi đoàn mạnh và cán bộ đoàn tiêu biểu năm 2020.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công ty cũng đã khen thưởng cho các Chi đoàn và ĐVTN tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm 2021.

Nguồn tin: ĐTN HCM Cẩm Phả:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây