ĐTN KD Than Cẩm Phả: Tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với Thanh niên

Thực hiện Kế hoạch số 1479-KH/ĐTQN ngày 10 tháng 11 năm 2021 của BCH Đoàn than Quảng Ninh “v/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
ĐTN KD Than Cẩm Phả: Tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với Thanh niên
Sau khi báo cáo và được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ Công ty. Chiều ngày 15/3/2021, Đoàn TN Công ty tổ chức Tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy, chuyên môn với cán bộ, đoàn viên, thanh niên công nhân tiêu biểu với chủ đề “Vai trò của Tổ chức Đoàn đối với chương trình “3 hóa” (Tin học hóa – Cơ giới hóa – Tự động hóa).

Tọa đàm 4

Tham dự chương trình Tọa đàm đối thoại có đồng chí  Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Cao Văn Chuẩn – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đ/c là UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty, các đ/c là UV BCH các Chi đoàn và công nhân tiêu biểu.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn đã trao đổi, phổ biến những chủ trương, chính sách của Đảng, của Tập đoàn CN Than  - Khoáng sản Việt Nam và những văn bản liên quan đến công tác thanh niên hiện nay, đ/c Cao Văn Chuẩn – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty đối thoại những vấn đề về chương trình “3 hóa” đối với đoàn viên, thanh niên trong Công ty và lắng nghe những đề xuất, ý tưởng, sáng kiến của thanh niên trong quá trình lao động sản xuất tại đơn vị.

Hội nghị Tọa đàm là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Nguồn tin: ĐTN KD Than Cẩm Phả:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây