ĐTN KD Than Cẩm Phả: Triển khai sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Thực hiện công văn số 1586-CV/ĐTQN ngày 05/3/2021 của Đoàn Than Quảng Ninh “v/v tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm: Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đoàn TN Công ty đã triển khai đến các chi đoàn
ĐTN KD Than Cẩm Phả: Triển khai sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"
Trong hai ngày 13 và 14/3/2021, 100% các Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt tháng 3 với nhiều nội dung sinh hoạt phong phú đặc biệt là tuyên truyền giáo dục truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sinh hoạt chủ điểm: Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự động viên buổi sinh hoạt chi đoàn có các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và các đ/c trong UV BCH Đoàn TN Công ty.

Tại buổi sinh hoạt Chi đoàn các đ/c là ĐVTN đã phát biểu đề xuất kiến nghị xây dựng tổ chức đoàn, ý kiến phát biểu chỉ đạo định hướng của Đoàn thanh niên Công ty, bí thư Chi bộ các đơn vị qua đó giúp các chi đoàn có hướng nhìn sâu sắc hơn, định hướng hoạt động cũng như việc từng bước phát triển xây dựng tổ chức đoàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh, các hoạt động của Chi đoàn sát thực hơn, cụ thể hơn và gần gũi với ĐVTN hơn. 
                                                                                                                                  

Nguồn tin: ĐTN KD Than Cẩm Phả:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây