ĐTN phối hợp cùng Công đoàn Công ty rà soát, kiểm tra công tác phòng, chống dịch

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Đoàn TN Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả. Nhân “Tháng hành động về công tác AT-VSLĐ và Tháng Công nhân năm 2021, Ngày 18/5/2021 Đoàn TN Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả phối hợp cùng tổ chức Công đoàn đã tổ chức rà soát, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các Phân xưởng trong Công ty
ĐTN phối hợp cùng Công đoàn Công ty rà soát, kiểm tra công tác phòng, chống dịch
Đồng chí Cao Văn Chuẩn - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty đã tận tình thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động an tâm lao động sản xuất và chấp hành tốt công tác phòng chống dịch của Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 50 chai rửa tay diệt khuẩn, 50 chai rửa tay khô và 50 bánh xà phòng diệt khuẩn cho 05 phân xưởng trong Công ty.

z2499374829192 57c560d5c4187675c6c0a88524086eb2

Đoàn đã làm việc với Ban chấp hành công đoàn các đơn vị và trực tiếp xuống các công trường, phân xưởng để nắm bắt tình hình sản xuất,kinh doanh cũng như tâm tư, nguyện vọng, đời sống của công nhân lao động. Các đồng chí lãnh đạo Công ty xác định, việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, hướng về cơ sở, phù hợp với điều kiện, tình hình của Đoàn viên, công nhân lao động.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, Tháng Công nhân đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí sôi nổi trong công nhân viên chức lao động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2021.

Nguồn tin: ĐTN Công ty CP Kinh doanh Than CP:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây